HÃY SỐNG THẬT TỐT VÀ YÊU NGHỀ BẰNG CẢ TRÁI TIM MÌNH

Trong những năm gần đây, “Bảo vệ” là một nghề được người ta nhắc đến và được rất nhiều người tôn trọng, quí mến… đặc biệt là trong lĩnh vực giữ gìn an ninh, tài sản cho quý khách hàng trong sản xuất kinh doanh.


Nhưng đối với xã hội một số ít cho rằng, nghề bảo vệ là nghề dành cho những người không có học thức, người làm bảo vệ chẳng cần phải học hành chi cho nhiều. Thường dành cho những người tuổi hưu già yếu thất nghiệp, khó khăn, neo đơn…vv còn trong lĩnh vực cơ quan, xí nghiệp nếu bị sếp ghét… thì được điều sang làm bảo vệ.

Chính vì thế, nhiều người khi nhắc đến “Bảo vệ” có biểu hiện khác như : Xem thường, kỳ thị… nhiều gia đình không muốn cho con theo nghề, nhiều người đang làm cũng bỏ dở vì không nhận được sự động viên của người thân và xã hội .
Nếu con người ta sinh ra và lớn lên có đầy đủ các điều kiện và may mắn để lựa chọn ngành nghề theo ý muốn, còn những người thiếu may mắn như nghề “Bảo vệ, An ninh” như chúng tôi là một điển hình. Công việc, nghề nghiệp còn thể hiện “ Cái Đức, cái Tâm vẫn là cái cốt lõi của con người.


Trong cuộc sống, cái gì cũng có mặt tốt, mặt xấu. Nếu không có những người làm công tác “Bảo vệ, An ninh” thì liệu chúng ta có an tâm trước những mưu mô, thủ đoạn phức tạp luôn rình rập, đe dọa đển tính mạng & tài sản của chúng ta không?

Tôi nghĩ nghề nào cũng là nghề, cũng phải nỗ lực bằng chính sức lực, mồ hôi và “nước mắt” của mình để làm việc. Nghề nghiệp cũng do 1 phần do xã hội phần công dù ở vị trí nào thì họ cũng phải làm việc để sinh tồn. “Hãy sống thật tốt và yêu nghề bằng cả trái tim mình, nghề sẽ không phụ người ”

TRỤ SỞ CHÍNH

79/42 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

VĂN PHÒNG

79/42 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại :

Hotline: 0286 287 4152 ( Giờ hành chánh)

Mr.Tài : 0903.969.368

Website : www.namahssc.com

Email : nama999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *