HAI NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Chúc mừng sinh nhật Công ty tròn 2 tuổi, CBNV quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và đây là năm bản lề để hướng tới kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty hứa hẹn một năm đầy thành công, hoành tráng và rực rỡ!
Chúc Công ty ngày càng phát triển vững bước vươn xa!

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Á là doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ, kiểm soát / giám sát an ninh. 2 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm biến động, không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, những đóng góp giá trị nhất cho cộng đồng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Nam Á đã gặp nhiều khó khăn về vốn, nhân lực, cơ sở hạ tầng,…tuy nhiên bằng sự nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBNV Công ty Nam Á đã dần dần đứng vững trên thị trường.

Trải qua một thời gian, Công ty đã có những thành tựu đáng ghi nhận. Các dịch vụ phân phối đã và đang được mở rộng trên thị trường, tạo nên những ấn tượng tốt trong mắt khách hàng toàn Khu vực Miền Nam Việt Nam.

Tiếp Quản – Triển khai M’ CTY NYG tại Khu công nghiệp Long Khánh.
Đội bảo vệ đón khách dự sự kiện tại CTY Fullway, Long khánh, Đồng Nai
Đội bảo vệ đón khách dự sự kiện tại CTY Fullway, Long khánh, Đồng Nai

Ngôi nhà Nam Á đã luôn tạo dựng một môi trường làm việc để phát huy đầy đủ những giá trị tốt đẹp trong văn hóa: “Trung thực- Kỷ luật- Trách nhiệm”, một môi trường trong đó mọi người luôn được tôn trọng, lắng nghe, khích lệ, tin tưởng và được trao cho cơ hội để cống hiến và phát triển. Công ty luôn chú ý chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho CBNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí, du xuân, du lịch hè,…hàng năm nhằm gắn chặt tình đoàn kết với toàn bộ đội ngũ CBNV trong Công ty với nhau.

Nam Á cũng thấu hiểu sâu sắc, trong suốt 02 năm phát triển của mình, khách hàng luôn là trung tâm trong mọi hoạt động, mọi chiến lược của Công ty. Tiếp bước truyền thống này, trong những năm phát triển tiếp theo, khách hàng vẫn là yếu tố quan tâm được Nam Á đặt lên hàng đầu, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nam Á tin rằng, sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng sẽ mang lại thành công và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

TRỤ SỞ CHÍNH

79/42 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

VĂN PHÒNG

79/42 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại :

Hotline: 0286 287 4152 ( Giờ hành chánh)

Mr.Tài : 0903.969.368

Website : www.namahssc.com

Email : nama999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *