9 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM Á

Công ty Bảo vệ Nam Á là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Công ty vinh dự được hợp tác với nhiều đơn vị, công ty lớn và nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng. Trải qua 3 năm cố gắng trau dồi và cải thiện chất lượng dịch vụ, Công ty Bảo vệ Nam Á sở hữu những lý do khiến ai cũng phải ưu tiên lựa chọn ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Cụ thể, Công ty sở hữu những ưu điểm sau:
Đội ngũ Bảo Vệ Nam Á tại Mục Tiêu

1- Hệ thống quản lý mục tiêu theo một quy trình khoa học, chặt chẽ, đúng chuẩn mực, đúng tiêu chuẩn quốc tế công nhận ISO 9001:2008.

2- Công ty Bảo vệ Nam Á luôn có sẵn một lực lượng tinh nhuệ chuyên làm công việc công tác tuần tra, kiểm tra xuyên suốt, công tác trực thế, trực ghép hỗ trợ tối đa và có báo cáo bằng văn bản.

3- Hệ thống dịch vụ bảo vệ công ty kiểm soát chất lượng liên tục 24/24 giúp khách hàng yên tâm về mức độ an toàn tại nơi làm việc.

4- Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ công ty có sự linh hoạt và đa dạng, khẳng định phù hợp và đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

5- Khách hàng tại Công ty Bảo vệ Nam Á được hỗ trợ nhiều bảo hiểm giá trị như: bảo hiểm dân sự, bảo hiểm nghề nghiệp.

6- Làm việc với công ty, khách hàng sẽ được hợp tác với một ban lãnh đạo từng là các CEO đầy kinh nghiệm với tầm nhìn chiến lược cực sắc bén.

7- Đội ngũ bảo vệ là những nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy và được trang bị nhiều khả năng tác chiến hiện đại, độc lập khi có sự cố khẩn cấp.

8- Mọi phương án do Công ty Bảo vệ Nam Á đề ra cam kết làm hài lòng khách hàng. Tất cả đều được mô tả một cách chi tiết về vị trí thiết lập bảo vệ, trọng tâm theo hướng giải quyết triệt để, khắc phục những vấn đề mà các công ty bảo vệ trước đây không làm được. Chẳng hạn như: phương án phòng cháy chữa cháy,…

9- Hiện tại, Công ty Bảo vệ Nam Á có văn phòng đại diện tại số 79/42 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM, hàng trăm khách hàng tin tưởng, cam kết mang lại dịch vụ đến 99% khách hàng hài lòng. Đây là những con số chứng minh Công ty Bảo vệ Nam Á cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

TRỤ SỞ CHÍNH

79/42 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

VĂN PHÒNG

79/42 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0286 287 4152 ( Giờ hành chánh)

Mr.Tài : 0903.969.368

Website : www.namahssc.com

Email : nama999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *